Phao lưng 4 lớp an toàn cho trẻ em YINGFA A013

Thương hiệu: YINGFA Mã sản phẩm: Đang cập nhật
299.000₫
Color:
1
2

Gọi đặt mua 0941165525 (9:00 - 21:00)

Mô tả sản phẩm

Kích thước: 22,5cm*17cm*8cm

YingFa-Thương hiệu Trung Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm thể thao chuyên nghiệp được chứng nhận của FINA - Hiệp Hội bơi lội thế giới.
Các sản phẩn của YingFa đạt tiêu chuẩn để đưa vào sử dụng trong các giải thi đấu chuyên nghiệp do FINA tổ chức. Khang An Sport đồng hành cùng YingFa mang các sản phẩm bơi/lặn đạt chất lượng cao đến Việt Nam.
Khang An Sport chúng tôi cam kết hàng chính hãng.
Phao lưng là sản phẩm cần thiết trong tập luyện bơi lội. Với sự hỗ trợ của phao, ngoài việc giúp người bơi cải thiện động tác, tự tin tập luyện, còn giúp tăng tốc độ bơi và sức bền.  Phao lưng giúp người bơi cải thiện khả năng giữ thăng bằng và vị trí cơ thể trong nước, nâng cao hiệu quả của các bài tập dưới nước mang đến cho bạn kỹ thuật bơi tốt hơn, sản phẩm có thiết kế nhiều màu sắc thời trang, phao thiết kế 4 lớp có thể thay đổi độ nổi và phù hợp với từng trình độ mục đích bơi lội khác nhau. Khóa phao hai lớp tăng độ an toàn tránh rủi ro rơi phao. Đối tượng sử dụng: phù hợp với người mới tập bơi. Ưu điểm: sử dụng linh hoạt, sản phẩm góp phần không nhỏ giúp người sử dụng có được động tác khỏe, nhanh, dứt khoát và đẹp hơn.
Kích thước (ước chừng): 22,5x17x8 cm
Chất liệu: Bọt EVA
#khangan #yingfa #doboi #aoboi #quanboi #chuyennghiep #muboi #chanvit #banquat #kinhboi #khanam #tuichongnuoc # Balo #tuitrong #phaoboi #vanboi #ongtho #treem #vandongvien #thidau

Sản phẩm cùng phân khúc

Sản phẩm đã xem