Phao ván Yingfa 003A

Thương hiệu: Yingfa Mã sản phẩm: 003A-Y1
299.000₫
Color: Yellow-1
Yellow-1
Green-2
Pink-3

Gọi đặt mua 0941165525 (9:00 - 21:00)

Mô tả sản phẩm

 

YingFa-Thương hiệu Trung Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm thể thao chuyên nghiệp được chứng nhận của FINA - Hội bơi lội thế giới. Các sản phẩn của YingFa  đạt tiêu chuẩn để đưa vào sử dụng trong các giải thi đấu chuyên nghiệp do FINA tổ chức.

Khang An Sport đồng hành cùng Yingfa mang các sản phẩm bơi/lặn đạt chất lượng cao đến Việt Nam. Cam kết hàng chính hãng,  

Phao Yingfa 003A là sản phẩm cần thiết trong tập luyện bơi lội. Với sự hỗ trợ của phao, ngoài việc giúp người bơi cải thiện vai, động tác tay, còn giúp tăng tốc độ bơi và sức bền. 

003A giúp người bơi cải thiện khả năng giữ thăng bằng và vị trí cơ thể trong nước, nâng cao hiệu quả của các bài tập dưới nước mang đến cho bạn kỹ thuật bơi tốt hơn, sản phẩm có thiết kế nhiều màu sắc thời trang, có phần viền làm tăng độ bám và tận dụng các gờ trước và sau để trợ theo dòng chảy của nước.

Đối tượng sử dụng: phù hợp với người mới tập bơi để luyện tập động tác chân, cũng phù hợp với vận động viên chuyên nghiệp, kẹp ở đùi để luyện lực tay/ vai.

Ưu điểm: sử dụng linh hoạt, hỗ trợ tập luyện được cho tay và chân. Sản phẩm góp phần không nhỏ giúp người sử dụng có được động tác khỏe, nhanh, dứt khoát và đẹp hơn. 

Kích thước (ước chừng): Dài - 38,5cm, Rộng - 28cm, Dày - 4,5cm

Chất liệu: Bọt EVA

                                           HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
                                            (Mục đích kéo dài tuổi thọ)

1. Sau khi sử dụng, rửa sạch bằng nước lạnh và để khô tự nhiên.
2. Tránh ánh sáng trực tiếp. 
3. Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.
4. Tránh tiếp xúc với các vật sắc nhọn

Sản phẩm cùng phân khúc

Sản phẩm đã xem